Hình ảnh giàn phơi thông minh gắn tường lắp tại Trần Điền Thanh Xuân

Lắp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát tại Thanh Xuân Hà Nội nhà anh Hoàn - 05

Giàn phơi thông minh gắn tường là sản phẩm phơi đồ đa năng có thể lắp trong nhà hoặc ngoài trời. Sản phẩm này đặc trưng bởi độ bền cao, thiết kế tiện dụng. Những ưu điểm này đã làm siêu lòng anh Hoàn, phố Trần Điền, Thanh Xuân Hà Nội. Để được nắm giữ những lợi ích tuyệt vời của giàn phơi gắn tường, anh đã quyết định lắp bộ Hòa Phát 68A – Mẫu gắn tường kéo ngang tốt nhất 2021.

Diện mạo giàn phơi thông minh gắn tường lắp tại ban công nhà anh Hoàn

Giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A có cấu tạo cực kỳ đơn giản. 1 bộ giàn phơi chỉ gồm 2 chân giá và 3 thanh phơi. Khi lắp đặt, thợ kỹ thuật chỉ cần cố định chắc chắn 2 chân giá vào tường, sau đó lắp thanh phơi vào chân giá.

Lắp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát tại Thanh Xuân Hà Nội nhà anh Hoàn - 01
Lắp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát tại Thanh Xuân Hà Nội nhà anh Hoàn – 01

Chỉ mất khoảng gần 30 phút đồng hồ, anh Hoàn đã chính thức được sở hữu giàn phơi gắn tường tai ban công của gia đình mình. Sự xuất hiện của giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A khiến ban công phơi đồ của gia đình anh trở nên hiện đại và sang trọng hơn hẳn.

Lắp giàn phơi không chiếm diện tích mặt nền, không gây mất thẩm mỹ không gian, và đặc biệt anh Hoàn sẽ được trải nghiệm sản phẩm phơi đồ tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Mời quý vị và các bạn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát 68A để hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm này.

Lắp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát tại Thanh Xuân Hà Nội nhà anh Hoàn - 02
Lắp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát tại Thanh Xuân Hà Nội nhà anh Hoàn – 02

Tìm hiểu chi tiết về giàn phơi gắn tường Hòa Phát

Hòa Phát 68A hiện đang chiếm lĩnh vị trí “ngôi vương” của dòng giàn phơi gắn tường. Mẫu giàn phơi này sở hữu những ưu điểm hấp dẫn như:

Thiết kế thông minh đến từ Hàn Quốc

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 68A sở hữu thiết kế thông minh đến từ Hàn Quốc. Giàn phơi có thể kéo giãn ra và thu gọn vào tường dễ dàng chỉ bằng 1 thao tác đơn giản.

Khi muốn phơi đồ, anh Hoàn chỉ cần cầm thanh phơi kéo giãn hết cỡ ra ngoài. Lúc này anh có thể phơi quần áo, chăn, chiếu trên cả 3 thanh. Bởi các thanh đã cách nhau khoảng cách tầm 30cm, quần áo khi phơi ở các thanh không cọ xát, va chạm vào nhau.

Lắp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát tại Thanh Xuân Hà Nội nhà anh Hoàn - 03
Lắp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát tại Thanh Xuân Hà Nội nhà anh Hoàn – 03

Khi thu hết đồ và không có nhu cầu sử dụng, anh Hoàn chỉ cần đẩy nhẹ các thanh vào tường để giải phóng không gian.

Chất liệu sản xuất bền bỉ theo năm tháng

Giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A được đánh giá cực cao về độ bền. Không chỉ sở hữu thiết kế đơn giản, không có gì để hỏng, chất liệu sản xuất giàn phơi còn cực bền do không bị rỉ, không bị oxi hóa.

Lắp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát tại Thanh Xuân Hà Nội nhà anh Hoàn - 04
Lắp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát tại Thanh Xuân Hà Nội nhà anh Hoàn – 04

Cụ thể, chất liệu sản xuất giàn phơi xếp ngang 68A là 100% hợp kim nhôm chịu lực. Cả chân giá và thanh phơi đều được sản xuất từ chất liệu này. Hẳn quý vị cũng biết nhôm là chất liệu có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, đặc tính mềm dẻo không lo bị giòn, gãy trong quá trình sử dụng, phơi phóng.

Khả năng phơi đồ đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình

Lắp giàn phơi gắn tường Hòa Phát 68A, gia đình anh Hoàn có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề phơi phóng. Mẫu giàn phơi này có khả năng phơi đồ 70kg – Khối lượng chịu nặng tốt nhất trong tất cả các mẫu gắn tường hiện nay.

Lắp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát tại Thanh Xuân Hà Nội nhà anh Hoàn - 05
Lắp giàn phơi thông minh gắn tường Hòa Phát tại Thanh Xuân Hà Nội nhà anh Hoàn – 05

3 thanh phơi mỗi thanh có chiều dài 2m, số lỗ phơi được tạo sẵn trên 3 thanh khoảng hơn 60 lỗ tương ứng với khả năng phơi hơn 60 chiếc quần áo cùng lúc. Đối với 1 gia đình 4 – 5 thành viên chỉ cần 1 bộ giàn phơi thông minh gắn tường có thể đáp ứng tốt những nhu cầu phơi phóng cơ bản.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát 68A hiện được hoaphatsale.com phân phối với giá rẻ nhất thị trường chỉ 1.190.000đ, tặng công vận chuyển, lắp đặt. Qúy khách có nhu cầu lắp giàn phơi chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.172.15.15 (24/7) để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!