Sửa giàn phơi quần áo Bắc Từ Liêm nhà anh Hùng, phường Phú Diễn

Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm

Dịch vụ sửa giàn phơi quần áo Bắc Từ Liêm của hoaphatsale.com giúp các gia đình xử lý mọi sự cố xảy ra với giàn phơi thông minh 1 cách nhanh nhất, giá rẻ nhất. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu sửa giàn phơi hãy tham khảo thông tin buổi sửa giàn phơi tại nhà anh Hùng, phường Phú Diễn ngay dưới đây.

Dịch vụ sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ

Dịch vụ sửa giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm phục vụ các gia đình 24/24 kể cả ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật, ngày lễ. Vì vậy, nếu giàn phơi của gia đình bạn đang gặp sự cố hỏng hóc hãy sắp xếp thời gian rảnh dỗi và liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng trong ngày.

Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm uy tín, giá rẻ

Sửa giàn phơi quần áo tại Bắc Từ Liêm, chúng tôi sửa được tất cả các loại giàn phơi hiện có trên thị trường. Linh kiện giàn phơi được thay thế là giàn phơi Hòa Phát – Thương hiệu giàn phơi số 1 Việt Nam hiện nay.

Đội thợ sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm được công ty đào tạo bài bản, đảm bảo sửa chữa theo đúng quy trình chuyên nghiệp. Qúy vị và các bạn có thể tham khảo quy trình sửa giàn phơi tại nhà anh Hùng phường Phú Diễn ngay dưới đây để đánh giá chất lượng dịch vụ.

Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm, thay dây cáp cho nhà anh Hùng, phường Phú Diễn - 01
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm, thay dây cáp cho nhà anh Hùng, phường Phú Diễn – 01

Sửa giàn phơi thông minh tại phường Phú Diễn nhà anh Hùng

Bộ giàn phơi gia đình anh Hùng đang sử dụng là Hòa Phát HP999B. Mẫu giàn phơi này tuy chỉ có mức giá trung bình nhưng độ bền và khả năng phơi đồ khá ổn định. Cho đến thời điểm hiện tại sau hơn 2 năm sử dụng đây là lần đầu tiên giàn phơi phát sinh hỏng hóc.

Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm, thay dây cáp cho nhà anh Hùng, phường Phú Diễn - 02
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm, thay dây cáp cho nhà anh Hùng, phường Phú Diễn – 02

Nguyên nhân hỏng giàn phơi thông minh nhà anh Hùng

Nguyên nhân hỏng giàn phơi nhà anh Hùng có thể nhận thấy 1 cách dễ dàng. Giàn phơi bị đứt 2 sợi dây cáp nối với thanh phơi. Tuy nhiên với kinh nghiệm sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm nhiều năm, chúng tôi xác định rất có thể dây cáp trong bộ tời cũng hỏng do thời gian sử dụng lâu dài không được bảo dưỡng.

Đúng như dự đoán, bộ giàn phơi của gia đình anh Hùng không những đứt dây cáp ngoài mà dây cáp bên trong bộ tời cũng bị mòn rất nhiều. Ngoài 2 bộ phận này, các bộ phận còn lại của giàn phơi vẫn hoạt động tốt, không cần thay thế sửa chữa.

Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm, thay dây cáp cho nhà anh Hùng, phường Phú Diễn - 03
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm, thay dây cáp cho nhà anh Hùng, phường Phú Diễn – 03

Cách sửa giàn phơi

Cách sửa giàn phơi quần áo tại Bắc Từ Liêm nhà anh Hùng là thay toàn bộ dây cáp mới. Quy trình thay dây cáp khá phức tạp muốn thay được cáp trong bộ tời, thợ kỹ thuật cần tháo bộ phận này ra khỏi tường, tháo mặt bộ tời mới có thể gỡ cáp bên trong. Nếu không phải là thợ sửa chữa chuyên nghiệp chắc chắn bạn không thể thực hiện được công việc này.

Sau khi tháo được toàn bộ dây cáp trong bộ tời và bên ngoài giàn phơi, thợ kỹ thuật của chúng tôi bắt đầu tiến hành thay dây cáp mới.

Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm, thay dây cáp cho nhà anh Hùng, phường Phú Diễn - 04
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm, thay dây cáp cho nhà anh Hùng, phường Phú Diễn – 04

Trước tiên 2 sợi dây cáp sẽ được thay vào trong bộ tời, rồi sau đó bộ tời lại được cố định lại vào tường. Bước tiếp theo thợ kỹ thuật sẽ thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi bằng cách luồn chúng qua dẫn hướng, buli và nối với dây cáp trong bộ tời.

Hoàn thành việc thay cáp chỉ cần lắp thanh phơi giàn phơi đã lấy lại diện mạo như ban đầu. Sau khi sửa chữa giàn phơi vẫn hoạt động tốt, ổn định như cũ, khả năng phơi phóng không hề bị ảnh hưởng.

Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm, thay dây cáp cho nhà anh Hùng, phường Phú Diễn - 05
Sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm, thay dây cáp cho nhà anh Hùng, phường Phú Diễn – 05

Báo giá sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm 2021

Sửa giàn phơi tại Bắc Từ Liêm, hoaphatsale.com luôn đảm bảo có báo giá rẻ, hấp dẫn nhất cho các gia đình. Chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá sửa chữa giàn phơi – 1 số lỗi phổ biến như sau:

– Thay 2 sợi dây cáp bên ngoài giàn phơi: 250.000đ

– Thay 2 sợi dây cáp bên trong bộ tời: 250.000đ

– Thay toàn bộ dây cáp giàn phơi: 350.000đ

– Thay bộ tời giàn phơi: 350.000đ – 790.000đ tùy loại khách hàng lựa chọn

Theo bảng báo giá sửa giàn phơi Bắc Từ Liêm như trên, chi phí sửa giàn phơi, thay toàn bộ dây cáp cho nhà anh Hùng có giá chỉ 350.000đ trọn gói.

Dây cáp được thay là cáp lụa inox 316 Hòa Phát được bảo hành 6 tháng.

Khách hàng có nhu cầu sửa giàn phơi thông minh Bắc Từ Liêm hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 098.172.15.15 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn thông tin và đặt lịch sửa chữa nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
error: Content is protected !!